Dịch vụ Gia Huy Furniture – Gia Huy Furniture - Thiết kế thi công nội thất căn hộ, biệt thự

Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Đa dạng loại hình

Kiến trúc Pháp

Kiến trúc Pháp

Kiến trúc Pháp không còn lạ lẫm với người Việt Nam kể từ khi nước ta trở thành thuộc địa của Pháp. Các công trình của Pháp được tạo ra nhằm phù hợp với phong cách sống của người Pháp ở thời điểm bấy giờ.

Kiến trúc Cổ điển

Kiến trúc Cổ điển

Kiến trúc cổ điển hiện nay đang là một trong những phong cách kiến trúc được nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư luôn mày mò, kết hợp với sự sáng tạo để tạo ra những hoa văn, đường nét tinh tế giúp cho công trình mang kiến trúc cổ điển luôn tạo được ấn tượng với mọi người.

Kiến trúc Tân cổ điển

Kiến trúc Tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển ra đời từ giữa thế kỷ thứ 18 và đã nhanh chóng tạo thành cơn sốt khi lối kiến trúc này chính là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại. Và đến giờ, phong cách kiến trúc tân cổ điển này vẫn đang rất nhiều gia đình ưa chuộng khi xây dựng nhà cửa cho mình.

Kiến trúc Hiện đại

Kiến trúc Hiện đại

Với lối kiến trúc này đánh dấu một sự đối lập mạnh mẽ đối với lối thiết kế nhà ở theo kiến trúc cổ điển khi tiết kiệm được không gian, vật liệu, các chi tiết hoa văn cầu kỳ được thay thế để có thể giao thoa cùng môi trường xung quanh.

Kiến trúc Mái thái

Kiến trúc Mái thái

Kiến trúc mái thái được biết đến như một chiếc điều hòa không tốn điện khi giúp cả gia đình bạn chống nóng trong những ngày hè oi bức rất hiệu quả nhưng lại mang tính thẩm mỹ rất cao.

Kiến trúc Mái bằng

Kiến trúc Mái bằng

Kiến trúc mái thái được biết đến như một chiếc điều hòa không tốn điện khi giúp cả gia đình bạn chống nóng trong những ngày hè oi bức rất hiệu quả nhưng lại mang tính thẩm mỹ rất cao.

Xây dựng

Thi công biệt thự

Lĩnh vực thi công biệt thự từ trước nay chưa từng hết hot trên thị trường Kiến trúc – Xây dựng. Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà ở cao cấp, là biểu tượng cho sự thành đạt, một vị thế xã hội cũng như văn hóa của chủ đầu tư.

Xem chi tiết

Thi công nhà phố

Hiện nay diện tích nhà ở tại các đô thị bị thu hẹp khá nhiều do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Việc thi công nhà phố trở nên khá khó khăn vì phải thực hiện trong một không gian nhỏ hẹp.

Xem chi tiết

Sản xuất đồ gỗ nội thất

Gia Huy Furniture tuy là một công ty về kiến trúc nhưng cũng kiêm về sản xuất đồ gỗ nội thất cho căn nhà thân thương của bạn. Vì thế, khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Xem chi tiết

Chứng nhận

Đạt nhiều danh hiệu trong nhiều năm liền

Với năng lực sẵn có, Công ty Gia Huy Furniture đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình lớn ở TP Hồ Chi Minh và các tỉnh trong cả nước, nhiều công trình được Nhà nước tặng bằng khen và huy chương vàng.

  • Top 10 Doanh nghiệp tín nhiệm nhất
  • Nhà cung cấp chất lượng vàng
  • Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO

Cẩm nang xây dựng

An toàn lao động

Với chúng tôi , an toàn luôn đặt lên hàng đầu , xung quanh khu vực công trường phải được rào ngăn và bố trí trạm gác không cho người không có nhiệm vụ ra vào công trường, Mặt bằng công trường và các khu vực thi công phải có hệ thống thoát nước đảm bảo mặt bằng thi công khô ráo, sạch sẽ.

Xem chi tiết

Tin tức phong thuỷ

Gia Huy Furniture đang là một trong những đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín nhất hiện nay. Với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn Next Company sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất!

Xem chi tiết